Giá dây curoa MEGADYNE chính hãng 2022

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại dây curoa, các sảm phẩm cùng loại với Megadyne  như: Dây đai chữ V Megadyne, dây đai truyền lực Megadyne, dây đai công nghiệp Megadyne, dây đai bánh răng Megadyne, dây curoa chữ V Megadyne, dây Curoa Megadyne… Có thể thấy dây curoa Megadyne tiêu chuẩn và các sản phẩm đặc biệt. Dây được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của mỗi khách hàng. Trải qua nhiều giai đoạn phát triển, đến nay, dòng sản phẩm này đã được phân phối đến khắp nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Trong bài viết dưới đây, Công ty Kỹ Thuật Cao Long chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về giá dây curoa MEGADYNE chính hãng 2022 bạn có thể dễ dàng lựa chọn phù hợp với túi tiền của mình.

Công dụng của dây curoa Megadyne

Dây curoa Megadyne là một trong những thiết bị truyền động và được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất cũng như đời sống. Để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng, dây curoa này được phân thành nhiều loại khác nhau như đai thang, đai răng, đai không tròn, đai dẹt,… 

Vai trò của dây curoa Megadyne trong truyền động công nghiệp là rất quan trọng. Nó có hình dạng đường dài, màu đen và liên tục. Mặt ngoài của dây curoa trơn bóng, mịn, có thể tùy chỉnh sao cho phù hợp với nhu cầu người sử dụng, bên trong gập ghềnh dễ dàng dính vào bề mặt tiếp xúc của puly. Độ đàn hồi của dây đai này khá lớn nên dễ dàng hoạt động trong nhiều điều kiện làm việc khắc nghiệt. Chính vì lẽ đó mà trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà phân phối dây curoa MEGADYNE chính hãng ra đời.

Các loại dây curoa MEGADYNE chính hãng 2022

Day curoa Megadyne timing belt
Day curoa Megadyne timing belt

– MEGADYNE ISORAN GOLD: Isoran GOLD đã được phát triển để cung cấp một phiên bản có răng RPP và đai bạc mạnh mẽ hơn. Nó phù hợp cho một loạt các ứng dụng trong truyền dẫn. MEGADYNE GOLD có cấu hình răng RPP, được thiết kế để có thể hoán đổi cho răng HTD và STD và chạy trên xung nhịp ISO 13050.

– MEGADYNE ISORAN PLATINUM- PLATINUM đảm bảo độ ổn định kích thước cực cao dưới lực căng tĩnh và động, cùng với khả năng chống đứt gãy khi uốn vượt trội, đạt đến mức hiệu suất cao nhất và răng được bao phủ bởi một loại vải chịu tải nặng đặc biệt và duy nhất.

– MEGADYNE ISORAN SILVER2- SILVER2 là thế hệ dây đai mới được làm bằng vật liệu có chất lượng cao nhất và khả năng chống ma sát, để đảm bảo mức hiệu suất vượt trội và cải thiện khả năng truyền động. Tăng khả năng chịu tải lên đến + 50% so với phiên bản trước.

– MEGADYNE ISORAN BẠC- Đai răng ISORAN SILVER đã được phát triển để cung cấp một giải pháp thay thế mạnh mẽ hơn cho ISORAN RPP (nhiều hơn tới 110%). Đây là một dây liền mạch, với hợp chất hiệu suất nâng cao so với RPP tiêu chuẩn.

– MEGADYNE MEGAPAINT CAO SU: Megadyne đã phát triển một loại đai răng RPP8 mới được thiết kế cho băng tải và dây chuyền, đặc biệt cho các hệ thống sơn phủ: đai MEGAPAINT. MEGAPAINT không chứa chất silicone và không gây ô nhiễm. Độ tinh khiết của vật liệu và không có các hạt tạp nhiễm luôn đảm bảo một bề mặt được sơn hoàn hảo và không có bất kỳ lỗi nào.

– Đai hình thang: Thường dùng cho máy piston có công suất nhỏ. Các loại dây thông dụng là dây 3VX, dây 3V hoặc dây XPA. Cả ba loại dây này đều có độ dày và chiều rộng khác nhau. Các thông số của đai hình thang được sản xuất theo tiêu chuẩn và quy chuẩn quốc tế của Megadyne Belt. Các loại dây curoa thông dụng nhất là FM, A, B, C, D, E, … với các kích thước chiều rộng tương ứng là 10, 13, 17, 22, 32, 38, …

– Dây curoa răng cao su: Loại thắt lưng này thường có nhiều rãnh nhỏ dọc theo chiều dài của thắt lưng. Tùy từng loại máy mà có từ 6 đến 16 rãnh tùy loại. Hầu hết chúng đều được lắp đặt cho các máy có công suất lớn. Thiết kế các rãnh nhỏ để tăng ma sát giữa dây và bulong từ đó tạo ra lực kéo lớn gấp nhiều lần lực kéo của dây hình thang. Độ mềm dẻo của dây giúp tăng góc của dây với bulong, chịu được momen khởi động lớn của máy.

Giá dây curoa MEGADYNE chính hãng 2022

Chắc hẳn bạn đang thắc mắc về giá dây curoa MEGADYNE chính hãng 2022 hiện nay là bao nhiêu. Thì hãy đến với Công ty Kỹ Thuật Cao Long của chúng tôi để có thể tham khảo về giá nhé. Tùy vào kích thước và từng loại dây đai khác nhau mà Công ty CAO LONG TECH chúng tôi có giá khác nhau. Nhìn chung giá các loại dây curoa MEGADYNE chính hãng 2022 trên thị trường hiện nay giao động từ: 350.000đ. 

Tuy nhiên, nếu bạn muốn hỗ trợ thêm về sản phẩm cũng như giá cả của từng loại dây curoa MEGADYNE chính hãng thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua đường dây nóng để nhận được thông tin chi tiết hơn cho từng loại sản phẩm nhé!

Sản phẩm sẵn có tại:

Công ty TNHH Kỹ thuật Cao Long

Địa chỉ: 53/3/19 Đường số 8, KP. Ích Thạnh, Phường Trường Thạnh, Thành phố Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 088.696.99.77 (Zalo)

Quý khách mong muốn nhận được tư vấn giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp? Xin vui lòng liên hệ để nhân viên chúng tôi hổ trợ tư vấn trực tiếp cho bạn

Websites: caolongvietnam.com

Facebook: vongbibacdancaolong

Lazada: lazada.vn/shop/cao-long-company

Sendo: sendo.vn/shop/cao-long-company

Shopee: Shopee.vn/ctycaolong

Chia sẽ