Vòng bi SKF chính hãng – Nhà phân phối

Vòng bi SKF chính hãngCao Long Tech – Nhà phân phối Vòng bi bạc đạn gối đỡ SKF chính hãng tại thị trường Việt Nam

Vòng bi SKF chính hãng

Cao Long Tech Việt Nam đã từng bước khẳng định vị thế là nhà phân phối Vòng bi bạc đạn gối đỡ SKF chính hãng tại thị trường Việt Nam.

Cao Long lấy 2 chữ Tín – Tâm để làm giá trị cốt lõi để phát triển công ty, Uy tín tạo nên thương hiệu, đặt chữ Tín lên hàng đầu, và lấy chữ Tín làm vũ khí và bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình, lấy chữ Tâm để từng bước phát triển cho công ty. Nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng cam kết và hướng đi đã đề ra về sản phẩm và chất lượng dịch vụ.

SKF là một thương hiệu vòng bi hơn 1  nửa thế kỷ trên thế giới mà ai cũng biết đến

SKF có trụ sở chính ở thành phố Goteborg-Thụy Điển, hơn 100 năm, Vòng SKF đã có mặt ở hầu hết tất cả các quốc gia trên thế giới, hơn 30 nhà máy đặt ở các nước: Thụy điển, Pháp, Ý, Đức, Áo, Anh, Cộng Hòa Séc, Trung Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Hà Lan, Mỹ Latinh, Mexico, Argentina, Indonesia, Brunei, Malaysia, Ấn Độ,…

SKF với quá trình xây dựng và phát triển, thiết kế và sản xuất vòng bi, hệ thống bôi trơn, phớt chắn dầu. Bên cạnh đó SKF còn cung cấp dịch vụ đánh giá tình hình máy móc, tái sản xuất và thiết kế kỹ thuật. Với SKF, quan niệm rằng muốn đem đến một vũ trụ đổi mới một cơ hội để tất cả các khách hàng trên thế giới sử dụng các công cụ của SKF cung cấp để khám phá, cải tiến hoặc tái hiệu năng của thiết bị và sản phẩm của SKF. Một sản phẩm dù lớn hay nhỏ đều tạo ra sự khác biệt lớn khi sử dụng và đi đầu trong các lĩnh vực mang tên SKF.

SKF cung cấp hơn 40,000 loại vòng bi với đầy đủ chủng loại và kích thước khác nhau, từ cỡ lớn nhất đạt 36 tấn đến cỡ siêu nhỏ khoảng 0,003gram.

Ngoài các sản phẩm vòng bi, SKF còn sản xuất gối đỡ, mỡ bò bôi trơn, phớt chặn dầu mỡ, dây đai, pully, xích, cảo, các dụng cụ bảo dưỡng bảo trì công nghiệp,… được tất các Khách hàng trên thế giới lựa chọn và tin tưởng.

Cao Long Tech – Nhà phân phối vòng bi SKF tin cậy khi lựa chọn sản phẩm SKF chính hãng

Chúng tôi với bước ban đầu Uy tín và xây dựng tạo nên thương hiệu cho chính bản thân chúng tôi sẽ đem đến sự hài lòng cho khách hàng và là nền tảng vững chắc nhất để phát triển Doanh Nghiệp.

Suốt những chặng đường phát triển của công ty Cao Long Tech luôn cải thiện và là địa chỉ uy tín và đáng tin cậy khi lựa chọn các sản phẩm vòng bi SKF do chúng tôi phân phối.

Không chỉ mang lại sự an tâm khi sử dụng sản phẩm vòng bi SKF chính hãng, mà còn các thông tin rõ ràng minh bạch về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, Cao Long Tech hỗ trợ dịch vụ sau bán hàng tận tâm.

Đội ngũ kỹ sư bán hàng luôn cố gắng hỗ trợ 24/7 mọi lúc mọi nơi, tư vấn chuyển đổi giúp khách hàng lựa chọn những sản phẩm SKF chính hãng phù hợp nhất với nhu cầu và mục đích sử dụng của máy móc. Giúp tiết kiệm tối đa chi phí và luôn giữ đảm bảo mức chất lượng ổn định của sản phẩm.

Vòng bi SKF chính hãng

SKF – Thương hiệu lớn, thách thức lớn

Cao Long Tech nhìn nhận về nhà phân phối vòng bi SKF chính hãng là một điều vô cùng tự hào nhưng đầu thách thức với các doanh nghiệp, vì vậy chúng tôi Cao Long Tech càng ngày càng cải thiện và nỗ lực để đem đến giá trị và cùng đồng hành cùng khách hàng khi sử dụng vòng bi SKF chính hãng do chúng tôi phân phối.

Ngoài sản phẩm thì Cao Long Tech cũng luôn cải thiện về dịch vụ giao hàng để kịp tiến độ sử dụng cho khách hàng.

nhà phân phối vòng bi SKF chính hãng

Kênh phân phối vòng bi SKF chính hãng Online

Với tâm thế hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi, Cao Long Tech muốn Vòng bi SKF chính hãng được hiện hữu trên tất cả các nhà máy tại Việt Nam và với 1 phương thức đơn giản trong thời đại công nghệ 4.0.

Hệ thống online của Cao Long Tech, sẽ tiếp cận đến quý khách hàng với một chính sách giá, bảo hành, giao hàng và thanh toán phù hợp giúp doanh nghiệp, khách hàng giảm khoảng cách địa lý và khó khăn trong quá trình mua hàng.

**************************************************************************************************

Cao Long Tech Việt Nam – Nhà phân phối vòng bi SKF chính hãng

Website: Caolongvietnam.com – Email: caolong.tech@gmail.com

Facebook: vongbibacdancaolong

Add: 53/3/19 Đường số 8, Phường Trường Thạnh, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 088.6969.977

Sản phẩm sẵn có tại:

Công ty TNHH Kỹ thuật Cao Long

Địa chỉ: 53/3/19 Đường số 8, KP. Ích Thạnh, Phường Trường Thạnh, Thành phố Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 088.696.99.77 (Zalo)

Quý khách mong muốn nhận được tư vấn giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp? Xin vui lòng liên hệ để nhân viên chúng tôi hổ trợ tư vấn trực tiếp cho bạn

Websites: caolongvietnam.com

Facebook: vongbibacdancaolong

Lazada: lazada.vn/shop/cao-long-company

Sendo: sendo.vn/shop/cao-long-company

Shopee: Shopee.vn/ctycaolong

Chia sẽ